กระดานเสวนา
 
คนดีศรีตำบลกลาย

ถึง..ท่านนายกอันเป็นที่รักยิ่งของคนตำบลกลายระยะเวลาประมาณ 3 ปีที่ผ่านมานู๋เห็นท่านทำงานเหนื่อยมากบางทีก็มีกำลังใจบางทีก็ถูกกดดันจงเข้มแข็งนะจ๊ะเพื่อพ่อแม่พี่น้องคนตำบลกลายไม่ว่าจะแพ้หรือชนะนู๋ก็จะเลือกท่านเป็นผู้นำต่อไปแต่นู๋ขอบอกว่าข้าราชการที่เห็นแก่ตัวบางคนนู๋ไม่อยากให้เขาอยู่ทำร้ายคนตำบลกลายอีกต่อไปเพราะเป็นตัวถ่วงความเจริญของตำบลกลายอย่างมากเลยรู้อย่างนี้ตำแหน่งนี้ปล่อยให้ว่างเสียดีกว่าผลเสียไม่ได้เกิดขึ้นกับนู๋แต่กลับเกิดขึ้นกับตัวท่านนายกมากๆเลยจ๊ะ(เป็นห่วงท่านนายกมากนะจ๊ะคนดี)

เม็ดทราย 183.88.101.24 [ วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 13:47 น. ]

เห็นด้วยกับเม็ดทรายทุกประการเรย อิอิ
โดยคุณ คิเระ 118.173.37.56 [ วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 14:53 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

เห็นด้วยมากๆๆๆๆๆๆ สู้นะ นายก
โดยคุณ คนกลาย 203.146.83.92 [ วันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2554 เวลา 08:13 น. ] ผู้ตอบคนที่ 2

ช่วงนี้พอดีติดงานต่อเนื่องกันมาตลอด เลยมิได้เข้ามาตอบกระทู้เลยครับ วันนี้เดี๋ยวก็ต้องออกไปงานแต่งงานอีกเหมือนกันครับ พอดีเห็นกระทู้ก็ขออนุญาตตอบรวมๆกันไปน่ะเพราะว่าดูแนวทางแล้วเเห็นว่าคล้ายๆกัน ขอบคุณมากๆครับที่ชมกาทำงานของผมๆเคยเรียนแล้วว่าตั้งใจอาสาเข้ามาทำงานในตำแหน่งนี้เมื่อพี่น้องประชาชนให้ความไว้วางใจแล้วตลอดเวลาที่อยู่ในตำแหน่งก็จะทุ่มเทแรงกายแรงใจทำงานให้คุ้มกับที่ได้รับความไว้วางใจเพื่อพี่น้องชาวตำบลกลายทุกคน แต่ที่อยากจะขออนุญาตเรียนทำความเข้าใจเพิ่มเติมในส่วนของข้าราชการของ อบต.กลาย ที่มีข้อความพาดพิงถึงน่ะครับ ผมเรียนด้วยความเคารพน่ะครับว่า ลำพังผมเเองถ้ามิได้รับความร่วมมือจากข้าราชการทุกคน ทุกส่วนราชการเช่น สำนักปลัด ส่วนการคลัง ส่วนโยธา รวมถึงพนักงานจ้างทุกคนสมาชิกสภาฯทุกท่าน ถึงแม้ผมจะเก่งอย่างไรก็คงมิสามารถที่จะดูแลพี่น้องประชาชนในตำบลกลายได้อย่างทั่วถึงหรอกครับ การแก้ปัญหาของพี่น้องประชาชนที่ผ่านมาผมเรียนว่าทุกส่วนที่ผมกล่าวเบื้องต้นได้ร่วมแรงร่วมมือร่วมใจกันทำงานอย่างหนักมาตลอดเวลาที่ผ่านมา วันหยุดราชการต่างๆน้อยมากครับในช่วงที่ผ่านมาที่ทุกภาคส่วนของอบต.กลายจะได้หยุดครับ เราทำงานกันเลิกประมาณเกือบทุ่มแทบจะทุกวันครับโดยไม่มีค่าล่วงเวลาน่ะครับ ผมเลยคิดว่าข้าราชการที่ทำงานร่วมกับผมอยู่มิมีใครที่เห็นแก่ตัวตามข้อมูลที่มีมาในกระทู้น่ะครับ อาจจะมีการได้รับข้อมูลที่คลาดเคลื่อนบ้างหรือไม่ก็มิทราบได้ แต่สิ่งที่ผมยอมรับอยู่ตลอดเวลาก็คือเมื่อเราร่วมกันทำงานมาก ทำงานหนัก เป็นธรรมดาครับในการทำงานย่อมต้องมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา อาจจะมีการทำงานที่กระทบกระทั่งกันบ้าง เข้าใจผิดกันบ้าง ก็คงต้องถือว่าเป็นธรรมดาของการทำงานน่ะครับ ถ้ามีอะไรที่ผิดพลาดจากการทำงานทั้งหมดผมขอโทษน่ะครับและยินดีที่จะน้อมรับความผิดพลาดนั้นไว้เอง ผมทำงานใกล้ชิดกับทุกส่วนราชการในอบต.กลาย ผมเรียนยืนยันได้เลยครับว่าทุกคนตั้งใจทำงานเต็มที่ครับ มิเช่นนั้นคงจะมิสามารถร่วมงานกับผมได้แน่นอนครับ การทำงานแก้ปัญหาที่ผ่านและที่จะต้องทำต่อไปในอนาคต ผมคิดว่าพวกเราน่ะครับจะต้องร่วมมือกัน โดยเริ่มตั้งแต่พี่น้องประชาชนทุกท่าน ส่วนของอบต.กลายทุกส่วน พวกเราร่วมกันคิดร่วมกันทำเพื่ออนาคตของตำบลกลาย ขอขอบคุณมากครับ
โดยคุณ นายยุทธยา พิมเสน 110.164.224.85 [ วันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม 2554 เวลา 16:32 น. ] ผู้ตอบคนที่ 3

Warning: fopen(./data/263.dat): failed to open stream: Permission denied in /home/klai/domains/klai.go.th/public_html/webboard_old/view.php on line 133 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/klai/domains/klai.go.th/public_html/webboard_old/view.php on line 134 Warning: fputs() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/klai/domains/klai.go.th/public_html/webboard_old/view.php on line 135 Warning: flock() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/klai/domains/klai.go.th/public_html/webboard_old/view.php on line 136 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/klai/domains/klai.go.th/public_html/webboard_old/view.php on line 137